Địa lý tự nhiên đại cương Sách dùng cho các trường Đại học sư phạm và cao đẳng sư phạm - Subaev, L.P (Giáo dục, 1981)
Trình bày vị trí trái đất giữa các hành trình khác; Đại cương về hình thái của trái đất.