Phân tích hiệu quả sử dụng vốn tại công ty cổ phần gốm sứ và xây dựng Cosevco Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp ngành Kế toán - Nguyễn Thị Thúy Hằng (2016)
Giới thiệu cơ sở lý luận về phân tích hiệu quả sử dụng vốn trong doanh nghiệp; Phân tích hiệu quả sử dụng vốn tại công ty cổ phần gốm sứ và xây dựng Cosevco Quảng Bình. Đề cập đến giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty cổ phần gốm sứ và xây dựng Cosevco Quảng Bình.