Hướng dẫn công tác trọng tài điền kinh - Liên đoàn điền kinh Việt Nam (Thể dục thể thao, 2007)
TRình bày trang thiết bị; Những quy định đối với vận động viên; các trọng tài. Đề cập về nội dung chạy và đi bộ; nhảy và ném đẩy; Trình bày các cuộc thi đấu môn phối hợp; các môn thi ở sân vận động trong nhà; Các kỷ lục thế giới.