Hoàn thiện công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty cổ phần cấp thoát nước Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh - Nguyễn Ngọc Nhật (2016)
Giới thiệu cơ sở lý luận về kế toán hàng tồn kho trong doanh nghiệp. Công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty cổ phần cấp thoát nước Quảng Bình. Trình bày một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty cổ phần cấp thoát nước Quảng Bình.