Phân tích tài chính tại công ty cổ phần in Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Kế toán - Trần Ngọc Thành (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về công tác phân tích tài chính trong doanh nghiệp; Thực trạng tình hình tài chính tại công ty cổ phần in Quảng Bình. Đề cập đến hoàn thiện công tác phân tích tài chính tại công ty cổ phần in Quảng Bình.