60 năm phật học viện Hải Đức Nha Trang (1956-2016) - Lê Cung (Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh, 2016)
Đề cập những cơ sở tiền thân của Phật học viện Hải Đức Nha Trang. Trình bày Phật học viện Hải Đức Nha Trang giai đoạn 1956-1975 và 1975-2016.