Nghệ thuật và khoa học dạy học = The art and science of teaching - Marzano, Robert J (Giáo dục, 2013)
Lí giải dạy học vừa là một khoa học vừa là một nghệ thuật. Chỉ ra mỗi giáo viên phải tự xây dựng phương pháp dạy học cụ thể cho học sinh của mình tại thời điểm thích hợp.