Quản lí hiệu quả lớp học = Classroom management that works - Marzano, Robert J (Giáo dục, 2013)
Cung cấp những phương pháp, thủ thuật, minh họa của việc quản lý lớp học, có thể vận dụng vào trong từng lớp học; từng tình huống sư phạm cụ thể như đã từng gặp phải trong các lớp học.