Grammar Practice Activities: - Andrew Wright (Cambridge University, 2012)
Cung cấp một lượng lớn các trò chơi được sử dụng cho việc dạy tiếng Anh và từng mục đích cụ thể như: warn-up, chủ yếu là nói, chủ yếu là nghe, viết, đọc, từ vựng, ngữ pháp... Trong đó đưa ra tiến trình tổ chức trò chơi, các phiên bản...