Grammar Practice Activities: A practical guide for teacher - Penny Ur (Cambridge University, 2013)
Sách trình bày một số vấn đề về dạy ngữ pháp tiếng Anh. Phần I thảo luận lý thuyết và các hướng dẫn về ngữ pháp và vị trí của nó trong việc dạy ngôn ngữ, đặc điểm của việc thiết kế các hoạt động ngữ pháp. Phần II trình bày các hoạt động sử dụng trong việc dạy ngữ pháp: tính từ, trạng từ, câu điều kiện....trong đó nêu ra các tiến trình dạy.