New ways in TESOL: Innovative classroom techniques - Jack C.Richards (Teachers of English of English to speakess of other languages, 1999)
Trình bày và vạch ý tưởng cho việc sử dụng trò chơi nâng cao kỹ năng giao tiếp cho người học tiếng Anh. Sách gồm 5 phần: Phần I: Cung cấp các trò chơi đưa ra chiến lược giao tiếp như hỏi, thương lượng, phát âm; Phần II: Là các trò chơi về đoán nghĩa của từ, phát triển kỹ năng đọc, kỹ năng viết, thiết kỹ năng nói; Phần III là các trò chơi nhằm giúp người học học lẫn nhau: mở rộng vốn từ, thể hiện thái độ...; Phần IV: trò chơi phát triển kỹ năng phóng vấn, hội thoại, kể chuyện...; Phần V trình bày các trò chơi phát triển sự lưu loát trong giao tiếp.