ESL classroom Activities for teens and Adults - Vernow, Shelley Ann (Shelley Ann Vernow, 2015)
Trình bày cách tổ chức các trò chơi và hoạt động sử dụng tiếng Anh đối với đối tượng người học là tuổi vị thành nieenvaf người lớn. Trong đó, trình bày chi tiết các bước chuẩn bị, dụng cụ và cách chơi. Ngoài ra, cung cấp một số chuyện cười và các phép ẩn dụ, biện pháp tu từ được dùng trong đó.