Welcome! English for the travel and tourism in dustry: Student's - Leo Jones (Cambridge University, 2013)
Bao gồm 10 chủ đề liên quan tới du lịch như: gọi điện thoại, thức ăn đồ uống, du lịch quốc tế, tiền bạc, phòng ở..., mỗi chủ đề gồm 4, 5 bài học đề cập đến những khía cạnh khác nhau của chủ đề; Ví dụ: Cách sử dụng điện thoại tôi có thể giúp gì bạn? Trả lời câu hỏi, gửi tin nhắn...trong chủ đề gọi điện thoại. Chú trọng đến 2 kỹ năng nghe nói là chính, cái quan trọng nhất khi làm việc với khách hàng. Với nhiều bài tập từ vựng và ngữ pháp người học sẽ phát triển toàn diện trình độ tiếng Anh của mình.