Task-based language teaching An introduction to the sounds of English: Teacher's manual - Penny Ur and Andrew Wright cố vấn và sửa đổi (Cambridge University, 2011)
Cung cấp một bộ sưu tập các hoạt động ngắn và dễ chuẩn bị nhằm bổ trợ cho tiến trình dạy học tiếng Anh, các hoạt động như: vẽ tranh trựu tượng, động não tìm từ liên quan đến chủ đề, kể câu chuyện theo chuỗi các sự kiện (chain strong) crosswords..., không được nói không hoặc có...