Tam thức bậc hai và ứng dụng trong giải toán Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Toán - Tin - Lương Thị Mỹ Hạnh (2016)
Đề cập đến phương pháp hình học xạ ảnh; Phương pháp diễn đạt giả thiết dưới các dạng khác nhau. Trình bày phương pháp phát triển giả thuyết.