Tam thức bậc hai và ứng dụng trong giải toán Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Toán - Tin - Bùi Công Thành (2016)
Trình bày một số ứng dụng của tam thức bậc 2 trong giải toán sơ cấp. Đề cập đến ứng dụng tam thức bậc hai để sáng tạo một số bài toán sơ cấp.