Ứng dụng phần mềm Mapple để ra hệ thống bài tập toán 10 Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Toán - Tin - Bùi Công Thành (2016)
Giới thiệu giao diện và một số hàm thông dụng trong mapple. Đề cập đến ứng dụng phần mềm mapple để ra hệ thống bài tập toán 10.