First certificate Masterclass: Student's book - Simon Haines (Thanh niên, 2000)
Trình bày 14 đơn vị bài học và đơn vị bài ôn nhằm củng cố ngữ pháp, từ vựng và các hiện tượng ngữ. Đề cập các loại hình bài thi giúp đánh giá trình độ qua từng giai đoạn học tập và phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh.