Một số phương pháp giải bài toán dựng hình Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Toán - Tin - Nguyễn Thị Phước Lộc (2016)
Giới thiệu đến khoảng cách ly nghiệm. Đề cập đến một số phương pháp giải phương trình phi tuyến.