Một số chuyên đề đại số nâng cao cho học sinh Trung học cơ sở Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Toán - Tin - Phan Hồng Quyên (2016)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn; Đề cập đến một số chuyên đề đại số nâng cao cho học sinh THCS.