Phát triển tư duy cho học sinh thông qua một số bài toán phân tích đa thức thành nhân tử và các ứng dụng Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Toán - Tin - Đậu Thị Nga (2016)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn; Phát triển tư duy cho học sinh thông qua một số bài toán phân tích đa thức thành nhân tử và các ứng dụng. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.