Một số dạng toán phương trình nghiệm nguyên và phương pháp giải Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm Toán - Tin - Trần Thị Xuân (2016)
Trình bày lý luận; Một số dạng toán phương trình nghiệm nguyên và phương pháp giải.