Xây dựng, tổng hợp các bài tập về cân bằng tạo phức trong dung dịch hóa học phân tích định tính Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm hóa học - Phạm Thị Tình (2016)
Trình bày lí thuyết về cân bằng tạo phức trong dung dịch. Vận dụng lí thuyết về phức chất để xây dựng và giải các bài tập về cân bằng tạo phức trong dung dịch.