Nghiên cứu cấu trúc và tính chất của cluter nhôm pha tạp Gecmani bằng phương pháp phiếm hàm mật độ B3LYP với cùng bộ hàm cơ sở 6-311+G(d) Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Hóa học - Nguyễn Thị Giang (2016)
Nghiên cứu cấu trúc và tính chất của cluter nhôm pha tạp Gecmani bằng phương pháp phiếm hàm mật độ B3LYP với cùng bộ hàm cơ sở 6-311+G(d).