Nghiên cứu xác định thành phần hóa học có trong hoa bông ổi (Lantana camaral) Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Hóa học - Nguyễn Mỹ Duyên (2016)
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học có trong hoa bông ổi (Lantana camaral), từ đó làm cơ sở khoa học nghiên cứu ứng dụng làm nguyên liệu sản xuất thuốc diệt chuột theo cơ chế đông máu.