Xây dựng, tổng hợp bài tập về cân bằng oxi hóa - khử trong chương trình giáo dục đại học ngành sư phạm hóa học Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Hóa học - Võ Thị Kim Dung (2016)
Phân tích, đánh giá hàm lượng một vài kim loại trong tổm thẻ chân trắng nuôi ở khu vực xã Trung Trạch huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp F-AAS.