Xây dựng, tổng hợp bài tập về cân bằng oxi hóa - khử trong chương trình giáo dục đại học ngành sư phạm hóa học Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Hóa học - Trần Thanh Hằng (2016)
Trình bày lý thuyết về cân bằng oxi hóa - khử và phân loại bài tập oxi hóa - khử. Vận dụng lý thuyết để xây dựng và giải bài tập về cân bằng oxi hóa - khử.