Tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc của phức chất kẽm với phối tử 1,10 - Phenantrolin Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Hóa học - Trần Thị Bích Ngọc (2016)
Tổng hợp phức chất của Zn (II) với phối tử 1,10 - Phenantrolin (phen); xác định cấu trúc của phức chất tổng hợp được; thăm dò tính huỳnh quang của phức chất.