Hình tượng nhân vật nữ trong tiểu thuyết Sông đông êm đềm của M.A Slokhov Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm ngữ văn - Võ Thị Doãn (2016)
Đề cập đến hình tượng nhân vật nữ thể hiện trong quan niệm nghệ thuật về con người; Hình tượng nhân vật nữ nhìn từ phương diện nghệ thuật.