Vẻ đẹp Nhật Bản trong tác phẩm Xứ tuyết của Yasunary Kawabata Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm ngữ văn - Nguyễn Thị Thanh Thanh (2016)
Giới thiệu nhà văn Yasunary Kawabata. Phân tích vẻ đẹp Nhật Bản nhìn từ phương diện nội dung và phương diện nghệ thuật trong tác phẩm Xứ tuyết.