Hình tượng nhân vật nữ trong tiểu thuyết của Haraki Murakami Khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm ngữ văn - Nguyễn Hương Linh (2016)
Đề cập đến hình tượng nhân vật nữ thể hiện trong quan niệm nghệ thuật về con người; Hình tượng nhân vật nữ nhìn từ phương diện nghệ thuật.