Hình tượng người phụ nữ trong tiểu thuyết Ỷ thiên đồ long ký của Kim Dung Khóa luận tốt nghiệp cao đẳng ngành văn - sử - Nguyễn Thị Hương Ly (2016)
Đề cập đến vẻ đẹp hình tượng nhân vật nữ nhìn từ phương diện nội dung. Trình bày hình tượng nhân vật nữ nhìn từ phương diện nghệ thuật.