Hình tượng nhân vật trẻ em trong sáng tác của Nguyễn Nhật Ánh Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành ngữ văn - Lê Thị Kiều Loan (2016)
Phân tích hình tượng nhân vật trẻ em nhìn từ phương diện nội dung và nghệ thuật trong sáng tác của Nguyễn Nhật Ánh.