Từ Hán - Việt trong sách giáo khoa ngữ văn 11 (Ban cơ bản) Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành ngữ văn - Mai Thị Nhàn (2016)
Giới thiệu lớp từ Hán Việt. Khảo sát và mở rộng từ Hán Việt trong chương trình sách giáo khoa văn 11 (ban cơ bản). Đề cập đến phương pháp dạy và học từ Hán Việt trong chương trình ngữ văn THPT.