English knowhow: Studentbook 3 - Blackwell, Angela (Oxford, 2004)
Phát triển kỹ năng nghe nói, đọc, viết qua các hoạt động tăng cường kỹ năng; nhấn mạnh các điểm ngữ pháp quan trọng, đưa ra từng bài tập luyện tập. Sách trình bày theo từng đơn vị bài học, tương ứng với từng chủ đề.