Phong trào phật giáo miền nam Việt Nam (1964-1968) - Knight, Gareth (Cambridge, 2004)
Nâng cao kỹ năng nghe, nói, giao tiếp cho người thông qua các hoạt động ngôn ngữ; Cung cấp kiến thức về văn hóa giao tiếp ứng xử trong kinh doanh môi trường quốc tế. Sách trình bày theo các đơn vị bài học, tương ứng với các chủ đề.