Trau dồi ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh - Xuân Bá (Đại học sư phạm, 2005)
Trình bày các chủ điểm từ vựng hoặc ngữ pháp thường gặp trong quá trình và luyện thi tiếng Anh. Đưa ra các bài tập kèm đáp án nhằm củng cố từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.