Xã hội học phương Tây: Tìm hiểu thân thế-sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh (Hỏi và đáp) - Hoàng Trang (đồng chủ biên) (Chính trị quốc gia, 1999)
Trình bày dạng hỏi đáp, cung cấp những nét cơ bản về thân thế và những hoạt động cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh. Phản ánh những vấn đề cơ bản về quá trình hình thành và nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh.