Xã hội học phương Tây: Lịch sử, đối tượng, địa bàn nghiên cứu, phương pháp - Thanh Lê (Thanh niên, 2003)
Trình bày những ý kiến cơ bản, những nhận định cơ bản được rút ra từ những tác phẩm của các nhà xã hội phương Tây đưa lại một cái nhìn khái quát về xã hội học phương Tây.