Mát-xcơ-va - V.I.Lê-Nin toàn tập (Tiến bộ, 1978)
Trình bày các tác phẩm của V.I Lê nin viết từ tháng 3 đến tháng 6 năm 1921 trong điều kiện Đảng cộng sản và Nhà nước Xô-Viết chuyển sang chính sách kinh tế mới.