An investigation into English learning styles of non-language major freshmenthe at Quang Binh university Luận văn thạc sĩ Khoa học Giáo dục - Nguyễn Xuân Hải (2016)
Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng và các yếu tố ảnh hương đến phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình. Đề xuất các giải pháp phát huy các nguồn lực sẵn có nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình.