An investigation into English learning styles of non-language major freshmenthe at Quang Binh university Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ Anh - Trần Thị Giang Nga (2016)
Đề cập tời việc điều tra cách học của sinh viên năm nhất không chuyên ngữ ở trường Đại học Quảng Bình. Trong đó, đưa ra định nghĩa về phong cách học, phương pháp nghiên cứu, thảo luận và đề xuất các giải pháp..