An investigation into the importance of guessing word meaning in context and strategies to help English - Major freshmen at Quang Binh university better at reading skill Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ Anh - Cao Nữ Trinh (2016)
Đề cập tời tầm quan trọng của việc đoán nghĩa của từ trong văn cảnh và chiến lược để giúp sinh viên năm nhất chuyên ngữ ở trường Đại học Quảng Bình cải thiện kỹ năng đọc hiểu. Trong đó, đưa ra định nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc; định nghĩa chiến lược đọc và tầm quan trọng của nó trong việc nâng cao hiệu quả kỹ năng đọc; phương pháp nghiên cứu, đề xuất giải pháp.