Apply some soft skills in communication to meet the employer's requirements for English majored seniors at Quang Binh university Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ Anh - Đinh Thị Thảo Nhung (2016)
Bàn về việc áp dụng một số kỹ năng mềm vào giao tiếp nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên năm cuối ở trường Đại học Quảng Bình. Trong đó, nêu ra định nghĩa kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, vai trò của nó trong phỏng vấn xin việc; phương pháp nghiên cứu, thảo luận về nhân thức của sinh viên, phản ứng của sinh viên, khó khăn, đề xuất các giải pháp..