By the roadside = Bên vệ đường: Sách song ngữ - Yates, Katherine (Lao động, 2010)
Trình bày song ngữ Anh-Việt bản gốc tác phẩm văn học Anh "By the roadride - Bên vệ đường". Qua đó hình thành cho người học khái niệm về dịch thuật, hiểu thêm về tác phẩm, rút ra được phương hướng dịch thuật.