Cách dùng giới Anh ngữ = The use of preposition in English - Phan Văn Giưỡng (Khoa học xã hội: Trung tâm Từ điển học, 2012)
Đề cập 27.260 mục từ, thông tin chính tả từ ngữ tiếng Anh tương ứng, ngoài ra còn cung cấp các thông tin và phạm vi sử dụng (cũ, phương ngữ...), xuất xứ từ vay mượn (chủ yếu là tiếng Pháp), âm Hán -Việt (của một số từ đơn tiết thông dụng), thông tin về từ đồng nghĩa, phản nghĩa,...