Xây dựng bài tập Aerobic nhằm phát triển thể chất cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non Khóa luận tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non - Nguyễn Yến Nhi (2016)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Giới thiệu các bài tập Aerobic nhằm phát huy thể chất cho trẻ 5-6 tuổi; Thử nghiệm sư phạm.