Thực trạng và biện pháp phát huy tính sáng tạo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua hoạt động vẽ tranh tại các trường mầm non ở thành phố Đồng Hới Khóa luận tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non - Hoàng Thị Thu Huyền (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về tính sáng tạo của trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi qua hoạt động vẽ tranh. Đề cập đến thực trạng phát huy tính sáng tạo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động vẽ tranh ở các trường mầm non tại thành phố Đồng Hới; Một số biện pháp phát huy tính sáng tạo cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động vẽ tranh.