Một số biện pháp nâng cao chất lượng dinh dưỡng - sức khỏe cho trẻ mẫu giáo (5-6 tuổi) tại trường mầm non Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch Khóa luận tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non - Tưởng Thị Quỳnh (2016)
Trình bày thực trạng của việc giáo dụng dinh dưỡng - sức khỏe cho mẫu giáo (5-6 tuổi) tại trường mầm non Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch. Đề cập đến một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục dinh dưỡng - sức khỏe cho trẻ mẫu giáo (5-6) tuổi tại trường mầm non Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch và bước đầu thử nghiệm sư phạm.