Đặc trưng thơ, truyện dành cho trẻ mầm non Khóa luận tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Thu Trang (2016)
Khái quát về thơ, truyện trong chương trình mầm non. Trình bày đặc trưng các tác phẩm thơ trong chương trình mầm non; Đặc trưng các tác phẩm truyện trong chương trình mầm non.